Friday, 29/03/2024 - 17:16|

Trường THCS Hùng An tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện ủng hộ Đoàn Khuyết tật

Sáng 07 tháng 12 năm 2020 , được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Kim Động, trường THCS Hùng An tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa đoàn “ Ban nhạc khuyết tật tình thương nhân đạo Hưng Yên" với cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường. Các em đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, những tiết mục hay và cảm động, đến nỗi khi những lời ca, tiếng hát đó được cất lên trong lòng mỗi thầy cô, mỗi em học sinh trường nhà trường đều rưng rưng nước mắt, không dấu được dòng xúc cảm đang ùa về. chúng ta cũng thấy rằng tuy các em có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận thật đáng khen và đáng khâm phục. Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, BGH đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em khuyết tật và kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy cùng chung tay sẽ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ. Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẽ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường đã dành cho các em khuyết tật Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật; Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẽ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Năm 2024 : 1.655