Friday, 29/03/2024 - 13:12|

Trường THCS Hùng An tổ chức tết trung thu cho các em học sinh

Trong không khí náo nức của đêm Hội trăng rằm, các em học sinh Trường THCS Hùng An

được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Tại phần thi “khéo tay hay làm” với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện tài khéo léo của mình qua việc sắp xếp mâm cỗ trung thu bằng hoa quả. Các mâm cỗ được trang trí công phu và tỉ mỉ với nhiều chủ đề khác nhau mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống, mỗi lớp đều có những trang trí mang nét độc đáo của riêng mình. Nhiều mâm cỗ đã được thể hiện tính giáo dục truyền thống cao với sự tích về đêm trung thu, từ đó giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của đêm hội.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2024 : 1.644