Saturday, 27/04/2024 - 01:11|

Trường THCS Hùng An tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Hòa chung không khí vui tươi với cả nước, sáng 20/11/2020, trường THCS Hùng An  đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, các thầy cô giáo trường THCS Hùng An đã có mặt tại trường từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trên khuôn mặt ai cũng thể hiện rõ nét rạng rỡ, hân hoan trong ngày hội của mình.

Đúng 7h30 chương trình bắt đầu. Đến dự với buổi lễ có đại biểu UBND xã Hùng An, đại diện phụ huynh học sinh  cùng các thầy cô giáo đã về dự đông đủ .Thướt tha trong những tà áo dài, các thế hệ thầy cô dành cho nhau những nụ cười thật tươi, những cái bắt tay thật chặt, những lời hỏi thăm sức khỏe...bởi có lẽ, chỉ vào những dịp như thế này, các thế hệ thầy, cô mới có thể gặp lại nhau tại chính ngôi trường mình đã từng công tác. Bỏ qua những bộn bề, lo toan cuộc sống, ngày hôm nay hình ảnh đứng trên bục giảng với phấn trắng và bảng đen lại ùa về trong tâm trí của các thế hệ thầy, cô.

Mở đầu buổi lễ  là màn diễu hành và chào cờ của các em học sinh

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng

Để tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Thầy Nguyễn Văn Thương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng và báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Ngay từ khi phát động lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, phong trào thi đua đã được dấy lên sôi nổi giữa các lớp. Nhiều tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích cao trong công tác dạy và học. Đại diện nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thương - Hiệu trường nhà trường lên trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Nhân dịp này, các em cựu học sinh cũng có những bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô.

Đặc biệt,  nằm trong chuỗi các chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của Trường THCS Hùng An. Đội TNTP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi báo tường dành cho các chi đội trong nhà trường. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho em học sinh về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.  Các tác phẩm đều được trình bày hết sức công phu và quy mô, thể hiện sự đầu tư, sự nhiệt tình, sức sáng tạo của các em học sinh. Nhiều tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Một số tác phẩm nổi bật tại Hội thi:

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Hùng An  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Qua buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Năm 2024 : 2.236