Friday, 26/04/2024 - 17:17|

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN " CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG" CỦA BCH CHI ĐOÀN PHÒNG CẢNH SÁT PCTP VỀ MÔI TRƯỜNG TỈNH HƯNG YÊN TẠI TRƯỜNG THCS HÙNG AN

Trẻ em, luôn là những người mà chúng ta dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất. “Trẻ em như búp trên cành”, “Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước”. Vâng, đúng như vậy. Ngày nay, khi đất nước càng phát triển thì thế hệ “mầm non” ấy càng cần được quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và yêu thương. Nhìn thấy những nụ cười của các em, một cử chỉ đáng yêu cũng đủ làm ấm lòng chúng ta. Thế nhưng, trong xã hội đang còn có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn . Tất cả chúng ta  đều mong muốn, mang tình yêu thương của mình, để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em thiếu nhi gặp phải. Những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt thơ ngây của các em, là niềm vui chung cho tất cả chúng  ta.

Được sự đồng ý của Đảng ủy  - UBND xã Hùng An, Ngày 03 tháng 12 năm 2018 vừa qua, tại Trường THCS Hùng An đai diện Lãnh đạo, BCH chi đoàn Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường tỉnh Hưng Yên đã giao lưu và tặng quà cho các em học sinh của Trường. Tham dự buổi giao lưu có đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hùng An, Đại diện Đoàn TNCS HCM huyện Kim Động, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường TH và THCS Hùng An. Đoàn công an Tỉnh đã tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại Trường,  cùng một số phần quà, sách giáo khoa, truyện... cho Nhà trường và các em học sinh.
Đại diện Ủy ban nhân dân xã và đại diện Nhà trường đã có lời cảm ơn sâu sắc và mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nữa trong thời gian tới.

Việc trao quà của các đồng chí công an phòng Cảnh sát PCTP về môi trường tỉnh Hưng Yên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH và THCS Hùng An là nghĩa cử vô cùng cao đẹp; giúp đỡ phần nào cho các em trong cuộc sống để các em được tiếp tục đến trường, vui chơi, hòa nhập cộng đồng, tích cực phấn đấu học tập rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi. Đồng thời sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa dành cho trẻ em đang rất cần những tấm lòng nhân ái mở rộng yêu thương, dang cánh tay mình đón lấy những bàn tay bé nhỏ đang cần giúp đỡ

Năm 2024 : 2.231