Friday, 29/03/2024 - 07:22|

Trường THCS Hùng An kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa chung không khí vui tươi với cả nước, sáng 20/11/2018, trường THCS Hùng An  đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 trong không khí trang trọng, vui tươi để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo. Nhiều thế hệ học sinh, giáo viên cũ đã trở về trường dự lễ, ôn lại kỷ niệm xưa.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, các thầy cô giáo trường THCS Hùng An đã có mặt tại trường từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trên khuôn mặt ai cũng thể hiện rõ nét rạng rỡ, hân hoan trong ngày hội của mình.

Đúng 7h30 chương trình bắt đầu. Đến dự với buổi lễ có đại biểu UBND xã Hùng An,  đại diện phụ huynh học sinh và cô Đỗ Thị Minh - nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng các cựu thầy cô giáo đã về dự đông đủ .Thướt tha trong những tà áo dài, các thế hệ thầy cô dành cho nhau những nụ cười thật tươi, những cái bắt tay thật chặt, những lời hỏi thăm sức khỏe...bởi có lẽ, chỉ vào những dịp như thế này, các thế hệ thầy, cô mới có thể gặp lại nhau tại chính ngôi trường mình đã từng công tác. Bỏ qua những bộn bề, lo toan cuộc sống, ngày hôm nay hình ảnh đứng trên bục giảng với phấn trắng và bảng xanh là ùa về trong tâm trí của các thế hệ thầy, cô.

Mở đầu buổi lễ  là màn diễu hành và chào cờ của các em học sinh

Tiếp theo các vị đại biểu có những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Đại diện nhà trường cô Nguyễn Thị Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên nhận hoa.

Để tổng kết phong trào thi đua lập thành tích  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. cô  Nguyễn Thị Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng và báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Đồng thời là các ý kiến phát biểu của các vị đại biểu đến  tham dự chương trình.

Công tác thi đua khen thưởng là hoạt động không thể thiếu. Ngay từ khi phát động lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, phong trào thi đua đã được dấy lên sôi nổi giữa các lớp. Nhiều tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích cao trong công tác dạy và học. Đại diện nhà trường cô Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trường lên trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Tại buổi lễ, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Buổi lễ diễn ra sôi động với những bài hát sâu lắng đầy ý nghĩa về tình thầy trò, những điệu múa uyển chuyển như một món quà mà các em học sinh trong nhà trường đã dày công tập luyện.
Mở đầu là tiết mục của các thầy cô giáo và các cựu giáo viên nhà trường

Sau đó là các tiết mục chào mừng của các em học sinh

Hiện, Trường THCS Hùng An có 340 học sinh, với 8 lớp và 25 cán bộ giáo viên. Trong năm học qua, thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ dậy và học, đến nay có trên 90 % giáo viên đạt trình độ trên chuẩn; tỷ lệ học sinh chuyển lớp, chuyển cấp luôn đạt 99% trở lên....

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Hùng An  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Qua buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Năm 2024 : 1.622