Monday, 29/04/2024 - 07:43|

Trường Tiểu học &THCS Hùng An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Kim Động, đúng 7h30 phút sáng ngày 5/9/2023, trường TH&THCS Hùng An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các ông, bà đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân nhân dân xã Hùng An, Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng các quý phụ huynh. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Thương – BTCB - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thắm- Phó BTCB - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Tiềm – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự có mặt của Hội đồng sư phạm  và 925 các em học sinh thân yêu.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Tiết mục văn nghệ của các thầy, cô giáo nhà trường

Tại buổi lễ các em học sinh được lắng nghe cô Nguyễn Thị Thắm- Phó bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dip khai giảng năm học 203 – 2024 “ Một năm học mới lại băt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời. Các em dù ở lứa tuổi nào, cấp học nào . . . hãy luôn xác định học tập là nhiệm vụ quan trọng của cả cuộc đời . . .”

Thay mặt nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024. Đồng thời lên nhận hoa chúc mừng của các vị đại biểu đến tham dự buổi lễ.

Để động viên, khích lệ  và chắp cánh ước mơ cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc và đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Gia đình Ông Nguyễn Thành Phương thôn Lai Hạ tặng 23 xuất quà cho HSXS toàn trường. Mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ tiền mặt. 20 quả bóng, 32 bộ quần áo bóng đá cho HS cấp Tiểu học (trị giá khoảng 50.500.000). Gia đình ông Nguyễn Phúc Lai thôn Ninh Phúc tặng sách cho phòng thư viện (trị giá 35.000.000), Công ty xi măng Long Sơn tặng 30 xuất quà cho HS nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cấp Tiểu học.  Nha khoa Ngọc xã Đức hợp tặng 10 xuất quà cho HS cấp Tiểu học

Gia đình Ông Phương tặng quà các em học sinh

Nha Khoa Ngọc tặng quà các em học sinh

Thay mặt nhà trường, Đại diện BGH thầy Nguyễn Văn Thương  - HT nhà trường, cô Nguyễn Thị Thắm - Phó HT nhà trường lên tặng quà các em học sinh.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của học sinh.