Monday, 29/04/2024 - 05:35|

Trường TH&THCS Hùng An tổ chức đón học sinh lớp 1 tựu trường năm học mới 2023-2024.

Thực hiện Quyết định số 1660/QĐ-UBND ngày 08/8/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2023 - 2024, sáng ngày 22/8/2023 Trường Tiểu học &THCS Hùng An  chính thức đón các em học sinh khối lớp 1 tựu trường năm học mới 2023 - 2024.

Năm học 2023-2024. Trường TH&THCS Hùng An đón 95 học sinh mới vào lớp 1. Nhà trường đã chỉnh trang lại khuôn viên, sơn sửa lại các lớp học, phòng học, đảm bảo ngôi trường khang trang, sạch đẹp để đón chào học sinh tựu trường.

Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm cũng đã trang trí lại lớp học đẹp, bắt mắt, nhằm thu hút ánh nhìn của học sinh, tạo được lớp học thân thiện, nhiều màu sắc để học sinh lớp 1 không bỡ ngỡ khi đến trường. Nhà trường mong muốn các con sẽ có những ký ức đẹp trong ngày đầu tiên đến lớp.

Để giúp học sinh xóa tan cảm giác bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đến lớp, các cô giáo khối lớp 1 đã tận tình hướng dẫn từng con làm quen với lớp, với trường, tạo cho các con một không gian thân thiện, gần gũi, ấm áp. Sau đó các em được cô giáo chủ nhiệm giới thiệu và hướng dẫn về cách thức sinh hoạt, nền nếp học tập tại ngôi trường mới.

Đặc biệt đính thân thầy Hiệu trường Nguyễn Văn Thương và cô phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thắm đã đến thăm từng lớp và chia sẻ vởi các em học sinh đôi điều

Buổi tựu trường cho học sinh lớp 1 của trường Tiểu học &THCS Hùng An đã thành công tốt đẹp. Buổi gặp gỡ đầu tiên nhẹ nhàng, đầy ắp tiếng cười sẽ mở đầu cho những tháng ngày học tập vui tươi. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ, chắc chắn các con sẽ vững tin bước vào năm học mới.