Monday, 29/04/2024 - 06:54|

Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 của trường TH&THCS Hùng An

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20-11-2023, trường TH&THCS Hùng An long trọng tổ chức Chương trình “Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”.

Trong không khí ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, thầy và trò Trường TH& THCS Hùng An vinh dự được đón tiếp các các đồng chí lãnh đạo, Đảng ủy, UBND xã Hùng An. Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 917 em học sinh thân yêu.

Buổi lễ mở đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường. Các tiết mục đã mang đến bầu không khí hào hứng, sôi nổi và tươi vui hơn bao giờ hết. Những yêu thương và niềm hạnh phúc ấy đang thấm sâu, lan tỏa trong từng ánh mắt, nụ cười tràn đầy yêu thương của thầy và trò Trường TH&THCS Hùng An

Sau tiết mục chào mừng, thầy và trò trường TH&THCS Hùng An cùng các vị đại biểu có mặt  thực hiện nghi lễ chào cờ.

Tháng 11, tháng của những yêu thương nối dài, tháng của những bông hoa điểm tốt, những lời ca tiếng hát tri ân tới các thầy cô giáo. Trong khoảnh khắc tuyệt vời ấy, Thầy Nguyễn Văn Thương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường – đã có bài chia sẻ, phát biểu đầy cảm xúc gửi đến toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường:

Buổi lễ cũng là dịp để các em học sinh gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô của mình. Em Nguyễn Hải Yến Nhi – Học sinh lớp 9A – đã đại diện cho 917 em học sinh bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với các thầy cô trong dịp lễ vô cùng đặc biệt này.

Nhằm ghi nhận, khích lệ nỗ lực cống hiến, sáng tạo của các cán bộ, giáo viên, trong buổi lễ, các cấp Lãnh đạo, các quí vị đại biểu và quí Phụ huynh của nhà trường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy giáo, cô giáo.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường TH&THCS Hùng An..

Sau lễ Tri ân, chương trình văn nghệ  đã diễn ra với các tiết mục xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo. Các tiết mục đặc sắc với đa dạng loại hình nghệ thuật được đầu tư công phu đã tạo nên một sân chơi đa sắc màu và thể hiện được sự tài năng, sáng tạo của học sinh trường TH&THCS Hùng An. Tất cả tạo nên một bầu không khí đầy hân hoan, năng động trên khắp các khu vực của nhà trường

Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thì những sản phẩm báo tường tri ân đang tưng bừng khoe sắc dành tặng cho các thầy cô và học sinh trường TH&THCS Hùng An.

Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho các tập thể lớp đạt giải cao trong cuộc thi.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. .Xin kính chúc các thầy cô giáo nhà trường có một ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp giáo dục của mình. Chúc các em học sinh có những năm tháng thanh xuân hạnh phúc, đẹp đẽ dưới mái trường TH&THCS Hùng An.